Thai | English  

 

 

 

 

ฉนวนกันความร้อน


ฉนวนกันความร้อน ( PE )

เป็นฉนวนกันความร้อนชนิดเซลปิด ( Closed Cell ) ผลิตจากพลาสติกโพลีเอทธิลีน (Polyethylene) ผ่านกระบวนการผลิตด้วย เทคโนโลยีทันสมัยในการประสาน  Metalized Film  เข้ากับฉนวนโพลีเอทธิลีนโฟม (Non-crosslinkedPolyethyleneFoam) ที่มีค่าการนำความร้อนต่ำด้วยระบบ Dry Laminate เคลือบผิวด้วยพลาสติกฟิล์ม P.E.T. (Polyethylene Terephthalate) ทำให้ผิวของฉนวนมีความคงทนต่อรอยขีดข่วน อีกทั้งยังทนต่อสภาพอากาศ และความชื้นได้เป็นอย่างดีด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ทำให้มีประสิทธิภาพสูงในการป้องกันความร้อนทนทานต่อสารเคมีเป็นกลางทั้ง กายภาพและเคมีไม่ดูดซับ น้ำ เป็นวัตถุดิบที่ไม่มีพิษ ซึ่งถูกเลือกใช้ในวงการบรรจุอาหาร และอุปกรณ์ทางการแพทย์

ฉนวนกันความร้อนฉนวนใยแก้ว ตราช้าง (Glasswool Insulation)

ฉนวนตราช้างรุ่น CRB (Commercial Roof Blanket) มีความ ยืดหยุ่นและคืนตัวได้ดี ปิดผิวหน้าด้วยแผ่นอลูมิเนียมฟอยล์ 2 ด้านชนิดเสริมแรงจากโรงงาน ได้รับการออกแบบและผลิตขึ้น ตามมาตรฐานสากล ASTM เพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานที่ใช้ใน อาคารและอนุรักษ์พลังงานของสหรัฐอเมริกา

ฉนวนโพรียูริเทนโฟม (P.U. FOAM) หรือ Rigid Polyrethane Foams

เป็นวัสดุป้องกันความร้อน-เย็น รั่วซึม และลดเสียงดัง โดยโครงสร้าง เป็นเซลปิด (Closed Cell) มีช่องอากาศเป็นโพรง เรียกว่า Air Gap เป็นจำนวนมากติดตั้ง โดยวิธีฉีดพ่นไปยังวัตถุ เช่นโลหะ ไม้ อิฐ คอนกรีต แก้ว พลาสติก กระดาษ กระเบื้อง ยิปซั่ม เป็นต้น ฉนวน PU. FOAM เป็นเนื้อเดียวกับวัสดุ ไร้รอยต่อของฉนวน สามารถกำหนดความหนาของเนื้อโฟม ได้ตามต้องการ  ทำให้สามารถลดการแผ่รังสี และการนำความร้อนได้มากกว่า 90%  ด้วยค่าสัมประสิทธิ์  การนำความร้อนทีต่ำที่สุดรองจากสุญญากาศ  สามารถดูดซับเสียงป้องกัน เสียงรบกวน  จากภายนอกสู่ภายในได้ ทนต่อแรง กรดด่าง ไม่ลามไฟ เนื่องจากผสมสารกันไฟ มีน้ำหนักเบา ทนทาน แบ่งปันเว็บนี้ไปยัง Social Network ของคุณ


 

 

 1 Year Warranty

CallCenter

มาตรฐาน BLUE SCOPE STEEL

ด้วยบริการจริงใจทางเรามีการรับประกัน ให้กับลูกค้าทุกท่านในด้านการบริการ
เป็นเวลา 1 ปีเต็ม เมื่อติดตั้งกับเรา
บริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ หลังคาเมทัลชีท ฉนวนกันความร้อน ประเมินราคาในการจัดทำ โทรหาเราได้ตลอดทุกวัน ที่หมายเลข 
081-208-3147 , 087-4946176
แผ่นหลังคาเมทัลชีท จาก The MetalSheet ได้รับการรับรองมาตรฐานจาก BLUE SCOPE STEEL ทุกแผ่น จึงมั่นใจได้ว่าได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ 100% แข็งแรง ทนแดด ทนฝน ใช้งานนานปี พร้อมรับบริการที่ดียอดเยี่ยมจากเรา The Metalsheet

  Copyright © 2011 TheMetalsheet.com All Rights Reserved. Designed by The MetalSheet หน้าหลัก| เกี่ยวกับเรา | สินค้า | ผลงาน | บริการอื่นๆ | ติดต่อเรา